giúp tôi với

B

belienxinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BAI 1
một con lắc đơn dài 0,4m được treo vào trần một toa xe lửa đang chạy đều ,con lắc bị thích dao động khi bánh xe của toa xe gặp chỗ nối nhau của đoạn đường ray .khoảng cách giữa hai mối nối là 12m .trong các giá trị tốc độ nào sau đay của xe ,với tốc đọ nào biên dộ dao động của con lắc sẽ bé nhất ? lấy pi=10
A 108km/s B 30km/s C 8,33km/s D 48km/s
:cool: cố lên mọi người ơi
minh post bai nay roi nhung khong ai them tra loi chan mun chet:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
V

van_toan

BAI 1
một con lắc đơn dài 0,4m được treo vào trần một toa xe lửa đang chạy đều ,con lắc bị thích dao động khi bánh xe của toa xe gặp chỗ nối nhau của đoạn đường ray .khoảng cách giữa hai mối nối là 12m .trong các giá trị tốc độ nào sau đay của xe ,với tốc đọ nào biên dộ dao động của con lắc sẽ bé nhất ? lấy pi=10
A 108km/s B 30km/s C 8,33km/s D 48km/s
:cool: cố lên mọi người ơi
minh post bai nay roi nhung khong ai them tra loi chan mun chet:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:


từ l bạn suy ra T. mình gặp dạng này rồi nhưng nó là hỏi lớn nhất thì lúc này là công hưởng. bạn coi lamda=12 rồi suy ra v coi. mình không chắc lắm :-SS
 
Top Bottom