T
tjeuthuthjeutjen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nitro hóa benzen thu được 2 chất huu cơ A,B . mặt khác Nitro hóa C6H6-x(OH)x thu được M chứa 49.9% O2 vế khối lượng .Khi *** 2,43g A,B thì thu được CO2 và H2O và 255.8 l N2 27OC 740mmHg . Khử 0,458g M--à M’ thì dung hết m g H2 , ở bình đphân tiêu thụ điện lượng 4330C với H=80%
Tìm A.B và % Kluong cua A,B , tỉm M,M’ và M’=? g
Tìm A.B và % Kluong cua A,B , tỉm M,M’ và M’=? g