T
thehouseofapple
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]1, Hòa tan 9,18g Al cần dùng dd axit A đc 1 khí X và dd muối Y. Để t/d hoàn toàn với dd Y tạo thành dd muối mới trong suốt thì cần 290g dd NaOH 20%. Xđ A?[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]2,Oxi hóa m gam hh A gồm 2 rượu đơn chức đồng đẳng kế tiếp = CuO đc (m-0.2)g hh andehit TƯ . Cho hh andehit + Ag2O dư /NH3 đc 0,3 mol Ag. Tìm CTPT 2 rượu?[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]3,Thủy phân hoàn toàn 18,6g hh 2 este = dd KOH đc 18,2g hh muối của 2 axit đồng đẳng liên tiếp và 1 rượu duy nhất. Cho rượu + Na dư đc 2,24l (đkc)H2. CTPT 2 este?[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]2,Oxi hóa m gam hh A gồm 2 rượu đơn chức đồng đẳng kế tiếp = CuO đc (m-0.2)g hh andehit TƯ . Cho hh andehit + Ag2O dư /NH3 đc 0,3 mol Ag. Tìm CTPT 2 rượu?[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]3,Thủy phân hoàn toàn 18,6g hh 2 este = dd KOH đc 18,2g hh muối của 2 axit đồng đẳng liên tiếp và 1 rượu duy nhất. Cho rượu + Na dư đc 2,24l (đkc)H2. CTPT 2 este?[/FONT]