giup to

K

kimchung94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mot con lac lo xo gom lo xo co khoi luong ko dang ke va co do cung k=50N/m vat M co khoi luong 200 g co the truot ko ma sat tren mat phang nam ngang.keo M ra khoi vi tri can bang mot doan A=4 cm roi buong nhe thi vat dao dong dieu hoa.lay pimu 2=10.sAU 1.65 S KE TU luc buong vat co toc do la
a.282,8 cm
B.0 cm
C.44,28 cm
D.200 cm
 
T

trong1801

mot con lac lo xo gom lo xo co khoi luong ko dang ke va co do cung k=50N/m vat M co khoi luong 200 g co the truot ko ma sat tren mat phang nam ngang.keo M ra khoi vi tri can bang mot doan A=4 cm roi buong nhe thi vat dao dong dieu hoa.lay pimu 2=10.sAU 1.65 S KE TU luc buong vat co toc do la
a.282,8 cm
B.0 cm
C.44,28 cm
D.200 cm
T=0.4s=>t=1.65=4T+T/8.Sau khi đi được 4 chu kì sẽ về lại vị trí biên.trong khoảng thời gian T/8 tiếp theo vật đi từ vị trí A->A/căn 2.khi này Wd=Wt=>W=2Wd=>v=vmax/căn 2
với vmax=A.omega=0.2 căn10=>v=0.2căn5(m/s)
 
T

trau_chem

sau 1,65s vật có li độ x=Acăn2 áp dụg CT A^2 = x^2 + v^2/ omega^2 là ra v bằng 10căn2.pi
 
Top Bottom