Vật lí 7 giúp tớ với!

Hazu No No Money

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười 2018
542
802
146
17
Hà Nội
THCS yên thường

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,409
409
Phú Yên
trung học
Hãy vẽ ảnh của S tạo bởi gương theo hai cách :

a) Áp dụng tính chất ảnh của một vật tạo bởi gương phẳng. ...

b) Áp dụng định luật phản xạ ánh sáng
a, ảnh của 1 vật tạo bởi gương phẳng có độ lớn = vật và cách gương = khoảng cách vật cách gương(bạn vẽ ảnh s' sao cho gương là đường trung trực của SS' lad được)
b, ta có i=i' (i là góc tạo bởi tia tới từ S với gương và i' góc tạo bởi tia px với gương)
đường kéo dài của i' đi qua S',S' đối xứng với S
 
Top Bottom