0
0o52angel52o0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 :Tìm GTNN của |x+5|+2-x
Câu 2: C/m 1/6< 1/5^2+1/6^2+1/7^2+...+1/100^2 <1/4
Tìm x, biết:
a, |3x-2|-x=7
b, |2x-3|>5
c, |3x-1| bé hơn hoặc bằng 7
d, |3x-5| +|2x+3|=7
Câu 3: So sánh 2^30 + 3^30 +4 ^30 và 3.24^10@};-@};-@};-
Câu 2: C/m 1/6< 1/5^2+1/6^2+1/7^2+...+1/100^2 <1/4
Tìm x, biết:
a, |3x-2|-x=7
b, |2x-3|>5
c, |3x-1| bé hơn hoặc bằng 7
d, |3x-5| +|2x+3|=7
Câu 3: So sánh 2^30 + 3^30 +4 ^30 và 3.24^10@};-@};-@};-