Giúp tớ tiếp câu này với

H

hocmaitranphuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 48 gam hh X (Na,K) vào H20 được dd Y. Cho dd Y vào dd chứa 0,6 mol FeCl3 đến phản ứng hoàn toàn thì lượng kết tủa thu được là
A 50 B 69 C 33 D 27,6

Hỗn hợp Y gồm (Na;K;Ca) cho 32,3 gam hỗn hợp Y vào H20 tạo ra 27,8 lít H2(40 độ C; 0,6atm) và dd Z. Cho Z phản ứng vừa đủ với HCl 1M; H2S04 3M thì khối lượng muối tạo thành sau phản ứng có giá trị
A 97,2 B 92,38 C 76,22 D 102,3
 
V

vctpro

Cho 48 gam hh X (Na,K) vào H20 được dd Y. Cho dd Y vào dd chứa 0,6 mol FeCl3 đến phản ứng hoàn toàn thì lượng kết tủa thu được là
A 50 B 69 C 33 D 27,6
=48/39<nOH(-)=nX<48/23=2,...
=>43,89<mFe(OH)3<2/3.107<74,43
=>?
Hỗn hợp Y gồm (Na;K;Ca) cho 32,3 gam hỗn hợp Y vào H20 tạo ra 27,8 lít H2(40 độ C; 0,6atm) và dd Z. Cho Z phản ứng vừa đủ với HCl 1M; H2S04 3M thì khối lượng muối tạo thành sau phản ứng có giá trị
A 97,2 B 92,38 C 76,22 D 102,3
nH2=0,65
nH+=nOH-=2nH2
=>V=1,3/7=1,85566
=>m=92,33 g (số lẻ làm tròn nhiều)
=>B
 
Top Bottom