giúp tớ phần điều chế này!.

T

traitimvodoi1994

C6H10O5)n +nH2O------------------>nC6H12O6
C6H12O6----------->2C2H5OH + 2CO2
C2H5OH----->C2H4 +H2O
C2H4 + HCl----->CH3-CH2Cl
CH3-CH2Cl+CH3-CHCl +2Na-------->C4H10 +2NaCl
C4H10----->CH2=CH-CH=CH2(đề hiro hóa)
CH2=CH-CH=CH2------>-(-CH2-CH=CH-CH2-)-n

2
CH2-CH2OH + CuO--------->CH3-CHO +Cu +H2O
CH3CHO +Ag2O ------>CH3COOH + 2Ag+H2O(môi trường kiềm)
C4H10------>CH4+C3H6(crackinh)
2CH4 +O2------------->2CH3OH
CH3Oh +CH3COOH------>CH3COOCH3
 
N

ngocha4991

giup minh . tu cac chat co trong tu nhien vi du: CH4 , CaCO3, C6H10O5 viet so do pu dieu che
- nhua PVC
- Cao su bu na
jup minh di. dau dau wa. thanhs truoc nha. nen nho dung nguyen lieu co trog tu nhien dung pat to di dao vang de dieu che PVC nha
 
A

amenjesunha

giup minh . tu cac chat co trong tu nhien vi du: CH4 , CaCO3, C6H10O5 viet so do pu dieu che
- nhua PVC
- Cao su bu na
jup minh di. dau dau wa. thanhs truoc nha. nen nho dung nguyen lieu co trog tu nhien dung pat to di dao vang de dieu che PVC nha

đề bài vớ vẩn thế, có nhiều cách lắm biết viết bao nhiêu cho đủ b-(
mà bạn có đào vàng cũng không điều chế được PCV đâu =))

CH4 -> C2H2 -> C2H3Cl -> PVC

CaCO3 -> CaO -> CaC2 -> C2H2 -> ... PVC

..................
 
Top Bottom