giup to nha ....BT thay HUng ....

T

trannhuphuc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hòa với phuong trinh lien he a, v dang v2/320 + a2/128 = 1tai t = 0 vat qua li do x=(-can 6 ) va dang chuyen dong nhanh dan . phuong trinh van toc cua vat la

A. v=4can2 pi có(2pit+pi/6) cm
B. v=4can3 pi có(2pit+pi/6) cm
C. v=4can2 pi có(2pit+pi/3) cm
D. v=4can3 pi có(2pit+pi/3) cm
 
S

sojumeo

bạn chép sai đề bài nhé ko phải là 128 mà là 1.28

(v/v max)^2+(a/a max)^2=1 suy ra A^2.w^2=320 và A^2.w^4=1.28. suy ra Aw= căn 320
A .w^2=1.28 suy ra Aw=pi.căn32 và A.w^2=(2.căn32)/(pi)^2 (m/s^2) và=200.căn32/pi^2 (cm/s^2) và=2.pi^4căn32/pi^2=2pi^2căn32.chia vế với vê dc w=2pi.suy ra A=2căn. có A,w ,x tìm v tại thời điểm t=0, v=pi.2 căn 2 suy ra 2căn2=4căn pi.có phi(tại thời điểm t=0) suy ra phi= pi/6.vậy pt vận tốc là v=4 căn 2 pi sin(2pit+pi/6)
 
Top Bottom