L
luccun
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="] *1. Lấy V(ml) dd H3PO4 1M đem trộn với 100 ml dd KOH 2 M thu được dd X có chứa 14,95 g hỗn hợp 2 chất tan. Xác định V:
A.150ml B.125 C.75 D.85
*2. Cho từ từ 100ml dd HCl 1M vào 100ml dd Na3PO4 0.6M thu được m1 gam hỗn hợp muối. Trong một thí nghiệm khác cho từ từ 100ml dd Na3PO4 0.6M vào 100ml dd HCl 1M thu được m2 gam hỗn hợp muối. So sánh m1 và m2:
A.m1>m2 B.m1=m2 C.m1=2m2 D.m1<m2
*3. Trộn 100ml dd Na3PO4 với 100ml dd HCl 1M thu được dd chứa 10,21 gam chất tan. Vậy các chất tan trong dd sau trộn là:
A. NaCl, HCl, H3PO4
B. NaCl, NaH2PO4, H3PO4
C. NaCl, Na3PO4, Na2HPO4
D. NaCl, Na2HPO4, NaH2PO4[/FONT]
[FONT="][/FONT]
[FONT="]Mọi người giúp tớ cách giải nhé, tks
[/FONT]
A.150ml B.125 C.75 D.85
*2. Cho từ từ 100ml dd HCl 1M vào 100ml dd Na3PO4 0.6M thu được m1 gam hỗn hợp muối. Trong một thí nghiệm khác cho từ từ 100ml dd Na3PO4 0.6M vào 100ml dd HCl 1M thu được m2 gam hỗn hợp muối. So sánh m1 và m2:
A.m1>m2 B.m1=m2 C.m1=2m2 D.m1<m2
*3. Trộn 100ml dd Na3PO4 với 100ml dd HCl 1M thu được dd chứa 10,21 gam chất tan. Vậy các chất tan trong dd sau trộn là:
A. NaCl, HCl, H3PO4
B. NaCl, NaH2PO4, H3PO4
C. NaCl, Na3PO4, Na2HPO4
D. NaCl, Na2HPO4, NaH2PO4[/FONT]
[FONT="][/FONT]
[FONT="]Mọi người giúp tớ cách giải nhé, tks
[/FONT]