giúp tớ giải mấy bài này với

D

daovinhan

tích phân từ 0 đến 1 của dx/căn[(x+1)^2 .(3x+1)]


bài hình
trong không gian 0xyz cho 4 điểm A(1;2;1) B(-2;1;3) C(2;-1;1) D(0;3;1)
lập pt mp (P) đi qua A,B và cách đều 2 điểm Ccảm ơn mọi ngươig

1/ đặt [TEX]t=\sqrt[]{3x+1}[/TEX]
[TEX]t^2=3x+1[/TEX]
[TEX]x=\frac{t^2-1}{3}[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow\int_{}^{}\frac{1}{(t^2+2)}[/TEX]
đến đây đặt [TEX]t=\sqrt[]{2}tan(u)[/TEX]là ra rùi
cận bạn tự thay vào và hoàn chỉnh bài tập
^o^ ( mình không giỏi tích phân nên hơi dài tý )

còn bài hình bạn xem lại đúng đề chưa , mp qua A,B cách đều 2 điểm là sao , 2 điểm trên 1 mp cách đều như thế nào , với lại 2 điểm C,D là sao???
 
Last edited by a moderator:
S

s2kays2

1/ đặt [TEX]t=\sqrt[]{3x+1}[/TEX]
[TEX]t^2=3x+1[/TEX]
[TEX]x=\frac{t^2-1}{3}[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow\int_{}^{}\frac{1}{(t^2+2)}[/TEX]
đến đây đặt [TEX]t=\sqrt[]{2}tan(u)[/TEX]là ra rùi
cận bạn tự thay vào và hoàn chỉnh bài tập
^o^ ( mình không giỏi tích phân nên hơi dài tý )

còn bài hình bạn xem lại đúng đề chưa , mp qua A,B cách đều 2 điểm là sao , 2 điểm trên 1 mp cách đều như thế nào , với lại 2 điểm C,D là sao???

đúng rồi mà bạn lập pt mặt phẳng P qua A B và cách đều 2 điểm C và D
 
Top Bottom