giúp tớ giải bài này với

M

minhtampro1093

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ ở mặt thoáng chất lỏng có 2 nguồn kết hợp AB cách nhau 20cm.
Ua=2cos40bt (mm) (chú ý b là bi=3.14)
Ub=2cos(40bt+ b) (mm)
biết V=30cm/s
xét hình vuông AMNB thuộc mặt chất lỏng. tính số điểm dao động với biên độ cực đại trên các đoạn AB,MN,BM.
 
L

lovely123456

1/ ở mặt thoáng chất lỏng có 2 nguồn kết hợp ab cách nhau 20cm.
Ua=2cos40bt (mm) (chú ý b là bi=3.14)
ub=2cos(40bt+ b) (mm)
biết v=30cm/s
xét hình vuông amnb thuộc mặt chất lỏng. Tính số điểm dao động với biên độ cực đại trên các đoạn ab,mn,bm.
số điểm cực đại trên đọan ab la 26
số điểm cưuc đại trên đoạn mn là 12
số điểm cực tren đọan bm là 19. đúng hok các bạn!:)>-
 
Top Bottom