B
baby_2888
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại A. D là 1 điểm thuộc cạnh BC. Gọi M và N thứ tự là hình chiếu của D trên AB và AC
a. CM: AD=MN
b. Gọi AH là đường cao của tam giác ANC. Cm: góc MHN=90'
c. Khi D di động trên BC thì trung điểm của MN chuyển động trên đường nào?
d.Xác định vị trí của D để MN có độ dài ngắn nhất
a. CM: AD=MN
b. Gọi AH là đường cao của tam giác ANC. Cm: góc MHN=90'
c. Khi D di động trên BC thì trung điểm của MN chuyển động trên đường nào?
d.Xác định vị trí của D để MN có độ dài ngắn nhất