giup to cau nay voi

T

tranthikimngan199

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hinh chop SABC. Mp bat ki cat SA,SB,SC lan luot tai A', B', C'
CMRcho hinh chop SABC. Mp bat ki cat SA,SB,SC lan luot tai A', B', C'

CMR:[tex]\frac{VA'B'C'}{\frac{VABC}[/tex]=[tex]\frac{SA'}{\frac{SA}[/tex]=[tex]\frac{SB'}{\frac{SB}[/tex]=[tex]\frac{SC'}{\frac{SC}[/tex]
khong biet lam sao ma co dau cham hoi ben duoi nua nhung may ban dung de y dau cham hoi nha, hjhj cau hoi la zay do giup dum to nhe
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom