giup to bai vat ly ??

T

tranght19

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mach r l c noi tiep giua A va M la tu va dien tro R, giua M va B la cuon day L .cho mach dien co hieu dien the hieu dung cua doan ab=100 va pha ban dau bang =0 . hieu dien the hieu dung cua AM=60 va hieu dien the MB u=80can2 cos(100pit+pi/4). viet bieu thuc hieu dien the AM
 
H

hocmai.vatli

picture.php

picture.php
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom