giúp t với

D

dolldeath153

K

kenhaui

cho mạch điện xoay chiều ko phân nhánh RLC có tần số d đ thay đổi đc Gọi f0,f1,f2 lần lượt là các giá trị của tần số d đ làm cho U (Rmax);U(Lmax); U(C max)
A f1/f0=f0/f2
B f0=f1+f2
C f0=f1/f2
D #

Bài này bạn chỉ cần nhớ CT là lam được thôi

[TEX]\omega [/TEX] thay đổi để

URmax\Leftrightarrow w=[TEX]\frac{1}{\sqrt{LC}} (1)[/TEX]

ULmax \Leftrightarrow w= [TEX]\sqrt{\frac{2}{2LC-R^2.C^2}} (2)[/TEX]


UCmax \Leftrightarrow w=[TEX]\sqrt{\frac{2L-R^2.C}{2L^2.C}}[/TEX] (3)

Từ 123 sau một hồi biến đổi \Rightarrow Đáp án A:D
 
Top Bottom