Giúp ngocstupid với mọi người

N

ngocstupid

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu1.Để phản ứng với 100 gam chất béo có chỉ số axit bằng 7 phải dùng 12,8 gam NaOH. Tính khối thu được ?.
Câu2.Nung nóng 10 gam Al(N03)3 thu được 3,52 gamchất rắn X.Cho X vào nước dư thì m gam chất không tan .Giá trị của m ?
Mong mọi ngườigiúp đỡ:) ;)
 
B

bont

Câu1.Để phản ứng với 100 gam chất béo có chỉ số axit bằng 7 phải dùng 12,8 gam NaOH. Tính khối thu được ?.
Câu2.Nung nóng 10 gam Al(N03)3 thu được 3,52 gamchất rắn X.Cho X vào nước dư thì m gam chất không tan .Giá trị của m ?
Mong mọi ngườigiúp đỡ:) ;)

Câu 1: Ta có chỉ s ax==>n(AX trong chất béo)=7/(1000*56)=0.0125
n(este)=(0.32-0.0125)/3 bạn tự tính kl còn lại sau pư
Câu 2: pư tạo Al2O3 NO2 O2
bạn trừ kl giảm là rà kl Al(NO3)3 pư ==>KL còn sau pư

 
Top Bottom