Giúp mk với
Q quyên cherry Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 3 0 1 23 Hà Nội Thpt hoài đức b 3 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 3 Tháng mười hai 2018 #2 Dạng này là dạng cơ bản của pt lượng giác mà b, b nên đọc kĩ SGK nhé. Bài này chia cả 2 vế cho 2 rồi áp dụng công thức khai triển sin cos được [tex]sin(x+\frac{\pi }{3})=sin(3x+\frac{\pi}{6})[/tex]
Dạng này là dạng cơ bản của pt lượng giác mà b, b nên đọc kĩ SGK nhé. Bài này chia cả 2 vế cho 2 rồi áp dụng công thức khai triển sin cos được [tex]sin(x+\frac{\pi }{3})=sin(3x+\frac{\pi}{6})[/tex]