S
saveouryourself


bài 1
y= x^4 + 2mx^2 -m+1
tìm m để(C) không cắt 0x
bài 2
y= x^3 - 3mx^2 + 3(1-m)x +1 +3m
tìm m để (C) giao với trục hoành tại
a, 1 điểm
b, 2 điểm
c, 3 điểm.
bài 3 y= x^3+ 2(m-1)x^2 -1
m=? để (C) luôn cắt 0x ở 1 điểm duy nhất
bài 4
y=(x+a)^3 +(x+b)^3-x^3
cmr với mọi a.b thì đường cong C luôn cắt 0x ở 1 điểm duy nhất
bài 5
cho y= x^3 +3x^2-9x+m
m=? để phương trình y=0 có 3 nghiệm phân biệt
y= x^4 + 2mx^2 -m+1
tìm m để(C) không cắt 0x
bài 2
y= x^3 - 3mx^2 + 3(1-m)x +1 +3m
tìm m để (C) giao với trục hoành tại
a, 1 điểm
b, 2 điểm
c, 3 điểm.
bài 3 y= x^3+ 2(m-1)x^2 -1
m=? để (C) luôn cắt 0x ở 1 điểm duy nhất
bài 4
y=(x+a)^3 +(x+b)^3-x^3
cmr với mọi a.b thì đường cong C luôn cắt 0x ở 1 điểm duy nhất
bài 5
cho y= x^3 +3x^2-9x+m
m=? để phương trình y=0 có 3 nghiệm phân biệt