giup mk vbs

  • Thread starter conangkieuxa
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 1,118

C

conangkieuxa

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:Hãy điền số ;dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Cho tam giác ABC, AH là đường cao của tam giác, H thuộc đoạn BC.Biết BH = CH. Điền dấu so sánh vào chỗ trống : AB AC.
Hãy viết số thích hợp vào chỗ … (Chú ý:Nếu đáp số là số thập phân thì phải viết là số thập phân gọn nhất và dùng dấu (,) trong bàn phím để đánh dấu phẩy trong số thập phân)

Câu 2:Hãy viết số thích hợp vào chỗ … (Chú ý:Nếu đáp số là số thập phân thì phải viết là số thập phân gọn nhất và dùng dấu (,) trong bàn phím để đánh dấu phẩy trong số thập phân)
Điều tra về tuổi nghề của 30 công nhân trong 1 phân xưởng sản xuất ta có số liệu sau:
1 4 7 3 4 6 15 3 1 4
4 1 5 3 10 7 8 10 3 4
5 6 5 10 10 3 1 4 6 5
Số trung bình cộng là . (Nhập kết quả là số thập phân chính xác đến hàng phần trăm)


Câu 3:Hãy viết số thích hợp vào chỗ … (Chú ý:Nếu đáp số là số thập phân thì phải viết là số thập phân gọn nhất và dùng dấu (,) trong bàn phím để đánh dấu phẩy trong số thập phân)
Một đội thuỷ lợi có 15 người làm trong 4 ngày đào đắp được
gif.latex
đất. Một đội khác có 10 người làm trong 5 ngày thì đào đắp được số mét khối đất là (Giả thiết năng suất của mỗi người đều như nhau).


Câu 4:Hãy viết số thích hợp vào chỗ … (Chú ý:Nếu đáp số là số thập phân thì phải viết là số thập phân gọn nhất và dùng dấu (,) trong bàn phím để đánh dấu phẩy trong số thập phân)
Cho
gif.latex
. Giá trị lớn nhất của Q là .


Câu 5:Hãy viết số thích hợp vào chỗ … (Chú ý:Nếu đáp số là số thập phân thì phải viết là số thập phân gọn nhất và dùng dấu (,) trong bàn phím để đánh dấu phẩy trong số thập phân)
Số tự nhiên
gif.latex
thỏa mãn đẳng thức
gif.latex
gif.latex
.


Câu 6:Hãy viết số thích hợp vào chỗ … (Chú ý:Nếu đáp số là số thập phân thì phải viết là số thập phân gọn nhất và dùng dấu (,) trong bàn phím để đánh dấu phẩy trong số thập phân)
Cho tam giác ABC có góc C bằng 30 độ. AH vuông góc với BC, H thuộcđoạn BC, AH bằng một nửa BC.D là trung điểm của AB.Số đo Góc ABC là độ.


Câu 7:Hãy viết số thích hợp vào chỗ … (Chú ý:Nếu đáp số là số thập phân thì phải viết là số thập phân gọn nhất và dùng dấu (,) trong bàn phím để đánh dấu phẩy trong số thập phân)
Cho số
gif.latex
. Chữ số hàng đơn vị của số A là .


Câu 8:Hãy viết số thích hợp vào chỗ … (Chú ý:Nếu đáp số là số thập phân thì phải viết là số thập phân gọn nhất và dùng dấu (,) trong bàn phím để đánh dấu phẩy trong số thập phân)
Cho
gif.latex
, vậy
gif.latex


Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !

Câu 9:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho tam giác ABC có
gif.latex
. Trên tia đối của tia AC lấy điểm D sao cho AD = AB. Số đo góc CBD bằng độ.


Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !

Câu 10:Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
So sánh
gif.latex
gif.latex


ajax_loader.gif
Hệ thống đang tải đề thi. Bạn hãy đợi trong khi hệ thống tải đề thi. Nếu bạn thoát ra hệ thống sẽ tính 0 điểm cho bài thi này của bạn
 
T

thinhrost1

2)$5,5$
3) 180$m^3$
4)Q=7
5)n=4
10)..<..
Vì đây là câu hỏi violympic nên mình chỉ đưa ra đáp số ~X(
 
Top Bottom