giup mk nua nha...

V

vitraitimanhcoemm

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1tu xc co dien dung bien thien lien tuc va ti le thuan voi goc ­ quay tu C1=10pF den C2=370pF tuong ung khi goc quay cua ban tu tang dan tu 0 do. den 180 do.
tu dien dk mac vs cuon day co L=2.10mu-6 (H) de tao thanh mach chon song cua may thu. de thu dk song co buoc song lamda=18,84m phai xoay tu o vi tri nao..?
thaks nha..hj;)
 
K

kimcle

mình giúp bạn nhé:
dễ dàng tính được [tex]C_{0}=5.10^{-11}[/tex]
mặt khác ta lại có: do Co tỉ lệ với góc quay nên


[tex]\frac{\Delta \varphi }{180}=\frac{C2max-C_{o}}{C2max-C1min}[/tex]
từ đây thay số vào nhé:)
 
V

vitraitimanhcoemm

nnnn

kam on p vi ct nay nha...hj;)
............
.........................
.............................................
 
Top Bottom