giup mk nua nay...

V

vitraitimanhcoemm

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chieu buc xa co buoc song 0.25x10mu-6 (m) va 1 chat phat quang thi no phat ra anh sang co buoc song 0,6x10mu-6 (m). biet cong suat cua chum sang phat quang = 0,05 cong suat cua chum sang kich thich. neu co 1000 phôtn kich thjk chieu vao chat do thi so phôtn phat quang dk tao ra la.??/
thaks nha..!;)
p co the giai thik ro cac dai luong trong cong thuc cho mk dk k...
neu co the thi p giai lun giup mk vs..hj
chac pai nay kung de phai k....
 
Last edited by a moderator:
D

duylinh1811

tớ nghĩ tính theo ct này thì phải ct [TEX]P=n_p.\frac{hc}{\lambda}[/TEX] , cậu tính thử xem :D
gọi n là số photon cần tìm cậu dựa vào ct ở trên tính ra [TEX]P_{kt}=1000.\frac{hc}{0.25.10^{-6}}[/TEX], [TEX]P_p=n.\frac{hc}{0.6.10^{-6}}[/TEX] sau đó dựa vào mối liên hệ P=0.005P là ra n...:)
h là hằng số plang còn c=3.10^8 đó bạn....theo tớ thì làm thế, co gì sai mog mọi người chỉ giáo :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom