S
soididem
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : oxit bậc cao nhất của nguyên tố R có phân tử lượng 80u
a, xđ nguyên tử lượng của R
b, tổng số phần tử trong nguyên tố R = ? P/s : p = n
Bài 2 : 1 nguyên tố R chiếm 95,23% khối lượng trong hợp chất vs Hiđro
a, Xđ nguyên tử lượng của R
b, nguyên tử của nguyên tố R có A = 4 lần số e , hiệu số n và p = 10 Xđ nguyên tử lượng vị trí trong bảng tuần hoàn biết %m trong oxit của R = 33,3% . Lập công thức của oxit này..................................
a, xđ nguyên tử lượng của R
b, tổng số phần tử trong nguyên tố R = ? P/s : p = n
Bài 2 : 1 nguyên tố R chiếm 95,23% khối lượng trong hợp chất vs Hiđro
a, Xđ nguyên tử lượng của R
b, nguyên tử của nguyên tố R có A = 4 lần số e , hiệu số n và p = 10 Xđ nguyên tử lượng vị trí trong bảng tuần hoàn biết %m trong oxit của R = 33,3% . Lập công thức của oxit này..................................