giúp mìq với=.='

T

thaonhi_98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.phân tử khối của 3 muối XCO3, YCO3, ZCO3 hơn kém nhau 1 đơn vị.Tổng số khối của 3 hạt nhân 3 nguyên tử X,Y,Z là 120. Xác định công thức phân tử của 3 muối(biết MCO3=60).
p/s:giải thích cụ thể giùm mìq nhá.ths nhiêu2.<3<3
 
N

nobeltheki21

Tl

'1.phân tử khối của 3 muối XCO3, YCO3, ZCO3 hơn kém nhau 1 đơn vị.Tổng số khối của 3 hạt nhân 3 nguyên tử X,Y,Z là 120. Xác định công thức phân tử của 3 muối(biết MCO3=60).p/s:giải thích cụ thể giùm mìq nhá.ths nhiêu2.<3<3
[TEX] Z_x N_x - 1=Z_y N_y . Z_y N_y -1= Z_z N_z [/TEX]
[TEX] Z_x N_x Z_y N_y Z_z N_z =120[/TEX] thay vào đơn giản oy
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom