Ai vui long giai hộ 1 trong 2 bài ạ
N Nhân Bicki Học sinh mới Thành viên 1 Tháng chín 2018 5 2 6 21 Yên Bái Thpt dưỡng diêm 1 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai vui long giai hộ 1 trong 2 bài ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai vui long giai hộ 1 trong 2 bài ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 1 Tháng chín 2018 #2 Nhân Bicki said: Ai vui long giai hộ 1 trong 2 bài ạView attachment 75838 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 2: bài tập sgk ! câu 3: a/ 2pX+nX=52 pX+nX=35 =>pX=eX=17 nX=18 b/ 2pX+nX+2pM+nM=86 pX+pM=28 kết hợp vs câu a =>pM=11; nM=12 ... rồi làm tiếp đi
Nhân Bicki said: Ai vui long giai hộ 1 trong 2 bài ạView attachment 75838 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 2: bài tập sgk ! câu 3: a/ 2pX+nX=52 pX+nX=35 =>pX=eX=17 nX=18 b/ 2pX+nX+2pM+nM=86 pX+pM=28 kết hợp vs câu a =>pM=11; nM=12 ... rồi làm tiếp đi