đang xem video mà cứ đứng hoài k chạy. thoát vào lại lại xem được. phải làm sao? (:|
D daophuochuy 15 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đang xem video mà cứ đứng hoài k chạy. thoát vào lại lại xem được. phải làm sao? |
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đang xem video mà cứ đứng hoài k chạy. thoát vào lại lại xem được. phải làm sao? |
N ndl_1912 15 Tháng một 2014 #2 Mình không biết tạo chủ đề mới; nhờ các bạn giúp mình bài tập này nhé: Đốt cháy hết V lít hỗn hợp C2H2n và CnH2n+2 (n>=2) tạo thành (m+1,44) gam nước và (m+8,72) gam CO2. Tính m? Cảm ơn các bạn!
Mình không biết tạo chủ đề mới; nhờ các bạn giúp mình bài tập này nhé: Đốt cháy hết V lít hỗn hợp C2H2n và CnH2n+2 (n>=2) tạo thành (m+1,44) gam nước và (m+8,72) gam CO2. Tính m? Cảm ơn các bạn!
N nguyenvancuong1225@gmail.com 15 Tháng một 2014 #3 Đốt cháy hết V lít hỗn hợp C2H2n và CnH2n+2 (n>=2) tạo thành (m+1,44) gam nước và (m+8,72) gam CO2. Tính m? $n_{H_2O} = \dfrac{m+1,44}{18}$ $n_{CO_2} = \dfrac{m+8,72}{44}$ $n_{O_2} = \dfrac{\dfrac{m+1,44}{18} - \dfrac{m+8,72}{44}}{2}$ Tối giải tiếp, đi học đã...
Đốt cháy hết V lít hỗn hợp C2H2n và CnH2n+2 (n>=2) tạo thành (m+1,44) gam nước và (m+8,72) gam CO2. Tính m? $n_{H_2O} = \dfrac{m+1,44}{18}$ $n_{CO_2} = \dfrac{m+8,72}{44}$ $n_{O_2} = \dfrac{\dfrac{m+1,44}{18} - \dfrac{m+8,72}{44}}{2}$ Tối giải tiếp, đi học đã...