giúp mình

H

hoangtulove1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.đặt điện áp u=Ucan2cos2pift vao 2 đầu đoạn mạch nối tiếp gồm R,L.khi f=f1=20hz thi công suất tiêu thụ trên mạch la 17W.khi f=f2=40Hz thì công suât tiêu thụ tren mạch la 12.75 W.khi f=f3=60Hz thì công suất tiêu thụ trên dôan mach la
A.9W B.11W C.19W D.34W
 
N

nhock22

bạn lập tỉ số P1/P2 thì sẽ rút được mối quan hệ giữa R và L
sau đó thay vào tỉ số P1/P thì suy ra P
 
Top Bottom