giúp mình!!!

G

gioheomaycodon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 8,3 gam hỗn hợp Al và Zn (được trộn đều theo tỉ lệ mol 1:1) tác dụng với 550 mL dung dịch AgNO3 1M. Phản ứng xong, thu được m gam rắn. Gía trị m là:
A.48,6 B,54,9 C.59,4 D.64,8


[chú ý] : Đặt tiêu đề cho đúng ngôn ngữ
 
Last edited by a moderator:
D

domtomboy

Cho 8,3 gam hỗn hợp Al và Zn (được trộn đều theo tỉ lệ mol 1:1) tác dụng với 550 mL dung dịch AgNO3 1M. Phản ứng xong, thu được m gam rắn. Gía trị m là:
A.48,6 B,54,9 C.59,4 D.64,8

nAl =n Zn =... lẻ thế
n AgNO3 = 0,55
Al p/u vs Ag+
hết Al, Zn p/u Ag+
---> tính đk nhé
 
Top Bottom