tìm giá trị của tham số m để : y=x+2m+2/x-m xác định trên (-1;0)
wujinde Học sinh mới Thành viên 6 Tháng năm 2018 3 0 1 21 Đồng Tháp mà tôi học 27 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị của tham số m để : y=x+2m+2/x-m xác định trên (-1;0)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị của tham số m để : y=x+2m+2/x-m xác định trên (-1;0)
wujinde Học sinh mới Thành viên 6 Tháng năm 2018 3 0 1 21 Đồng Tháp mà tôi học 27 Tháng chín 2018 #2 somebody can help me plzzz ~.~