giúp mình vs!!

G

galaxy_master

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giải họ mình câu 27 đề tự luyện số 4
và bài sau
đặt điện áp xoay chiều vào hai đầu đoạn mạch có cuộn cảm thuần độ tự cảm L. tụ điện điện dung C và điện trở thuần R, khi tần số f=f1 thi hệ số công suất là =1, khi f=2f1 thì hệ số công suất là = (can2/2) tìm mối quan hệ giữa ZL, Zc, R khi f=2f1
 
H

hoangkhuongpro

với f=f1 mạch có hệ số công suất bằng 1 tức là cộng hưởng....f=2f1----->Zl2=2Zl1.......Zc2=0.5Zc1........mà hệ số công suất là cằn/2 tức là R=(Zl2-Zc2) .................dfcm
 
Top Bottom