Giúp mình với!!!!!!!!!!!

Status
Không mở trả lời sau này.
C

concoccon

bạn hãy sử dụng 2 số liệu đả có lập hệ phương trình.bạn sẽ tìm được số mol hai chất và áp dụng định luật bảo toàn khối lượng là xong rùi nhé .mình không có máy tính nên không giúp bạn giải chi tiét được
 
A

asura94

"bạn hãy sử dụng 2 số liệu đả có lập hệ phương trình.bạn sẽ tìm được số mol hai chất và áp dụng định luật bảo toàn khối lượng là xong rùi nhé .mình không có máy tính nên không giúp bạn giải chi tiét được "
nói như phim ấy!!!\
 
V

vanculete

NÓI CŨNG KHÔNG BẰNG LÀM
CẬU DÙNG BẢO TOÀN HOẢ TRỊ CL=H=1,4
m KL p/ư =39,56-1,4*35,5<0 bài này lừa đảo À
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom