- 21 Tháng tư 2019
- 355
- 122
- 61
- 20
- Hải Dương
- Thcs việt hồng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ở VD4 bài tổng hợp lực có bài
nhẫn O chịu các lực [tex]\underset{F1}{\rightarrow}[/tex],[tex]\underset{F2}{\rightarrow}[/tex],[tex]\underset{F3}{\rightarrow}[/tex] biết F1=5N,F2=12N xác định [tex]\underset{F3}{\rightarrow}[/tex] khi nhẫn O cân
mình nghĩ làm tìm ra F3 thì xong chứ thầy tính góc [tex]\alpha[/tex] nữa vậy mong mọi người giải đáp
nhẫn O chịu các lực [tex]\underset{F1}{\rightarrow}[/tex],[tex]\underset{F2}{\rightarrow}[/tex],[tex]\underset{F3}{\rightarrow}[/tex] biết F1=5N,F2=12N xác định [tex]\underset{F3}{\rightarrow}[/tex] khi nhẫn O cân
mình nghĩ làm tìm ra F3 thì xong chứ thầy tính góc [tex]\alpha[/tex] nữa vậy mong mọi người giải đáp