- 21 Tháng tư 2019
- 355
- 122
- 61
- 19
- Hải Dương
- Thcs việt hồng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh định lí
cho hàm số y=f(x) ,y=g(x) có cùng TXĐ chứng minh
a,nếu 2 hàm số trên lẻ thì f(x)+g(x) là hàm số lẻ
b, nếu 1 chẵn,1 lẻ thì f(x).g(x) là hàm số lẻ
cho hàm số y=f(x) ,y=g(x) có cùng TXĐ chứng minh
a,nếu 2 hàm số trên lẻ thì f(x)+g(x) là hàm số lẻ
b, nếu 1 chẵn,1 lẻ thì f(x).g(x) là hàm số lẻ