K
kunngocdangyeu


Trong binh hinh tru, tiet dien S chua nuoc co chieu cao H=15cm. Nguoi ta tha vao do 1 thanh dong chat , tiet dien deu sao cho no noi trong nuoc thi muc nuoc dang len 1 doan h=8cm.
a, Neu nhan chim thanh hoan toan thi muc nuoc se cao bao nhieu ? ( biet Dnuoc = 1g/ cm3; Dthanh= 0.8g/ cm3 )
b, Tinh cong thuc hien khi nhan chim hoan toan thanh co chieu dai l= 20 cm, tiet dien s' = 10 cm2.
/
:|
3:-??
3:|/
Chú ý lần sau nhớ viết chữ có dấu
a, Neu nhan chim thanh hoan toan thi muc nuoc se cao bao nhieu ? ( biet Dnuoc = 1g/ cm3; Dthanh= 0.8g/ cm3 )
b, Tinh cong thuc hien khi nhan chim hoan toan thanh co chieu dai l= 20 cm, tiet dien s' = 10 cm2.
/
Chú ý lần sau nhớ viết chữ có dấu
Last edited by a moderator: