Giúp Mình với

H

hungson1996

Miễn thanks!!!!!!!!!!

1.
có A=(3+3^2+3^3+3^4)+.....+(3^97+3^98+3^99+3^100) (nhóm 4 số liên tiếp)
thấy mỗi nhóm đều chia hết cho 120
vậy A chia hết cho 120
 
V

voicon6d

S=a+a^2+a^3+...+a^n
Với giá trị nào của n thì S:a+1
túc là n là mấy để S:a+1
 
F

fuong_zexuong

câu tiếp theo nez:
ta có a+a^2=a(a+1) chia hết cho a+1
xét tổng từng cặp số liên tiếp ta được một tổng = (a+1)k+a^n nếu n lẽ (1)
hoặc =(a+1)q chia hết cho a+1 nếu n chẵn (2)
xét th1 để tổng chia hết cho a+1 thì a^n chia hết a+1
nếu a lẽ thì a^n lẽ ; a+1 chẵn nên a^n ko thể chia hết cho a+1=>ko tìm được n
nếu a chắn tương tự ta ko tìm đc n
vậy khi n chẵn thì ta được điều cần fải cm:)>-
 
T

th1104

mấy bài nè làm xong rồi ai có bài khác ko vậy
......................****************************
 
V

voicon6d

Anh em ơi giúp minh vói, khi minh muốn gửi : cảm ơn các bạn" thì máy báo phải đủ 50 kí tự mà sao một số bạn không đủ 50 mà vẫn gủi được
 
H

hungson1996

bạn chỉ cần nhấn vào ''cảm ơn''
dưới các bài của người mà bạn muốn cảm ơn í
 
F

fuong_zexuong

thì bạn cứ nhấn thanks cho mình thui chứ có yêu cầu j` đâu????
nhấn đii bạn*_*
 
M

manhhung_nd

dễ thôi bạn chỉ cần kéo dài bài ra là được như là thêm biểu tượng vui hoặc là thêm (****************************???? hoặc !!!!!!!!!!!!!!!!!!!) chính vì thế bọn tớ mới có thể gửi được;);););););););)
 
Top Bottom