T 
		
                       
                tien_thientai
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				a,nCO=0,05
nCO2=0,15
mCO=0,05.28=1,4
mCO2=0,15.44=6,6
mA=1,4+6,6=8g
b,$\overline{M}=\frac{mCO+mCO2}{nCO+nCO2}$=40
dA/H2=20
c,$\overline{M}$=40,8
theo quy tắc đường chéo ta có
CO2:44 12,8
40,8
CO:28 3,2
$\frac{nCO2}{nCO}$=4
vậy tỉ lệ thể tích CO2:CO=4:1
			
			nCO2=0,15
mCO=0,05.28=1,4
mCO2=0,15.44=6,6
mA=1,4+6,6=8g
b,$\overline{M}=\frac{mCO+mCO2}{nCO+nCO2}$=40
dA/H2=20
c,$\overline{M}$=40,8
theo quy tắc đường chéo ta có
CO2:44 12,8
40,8
CO:28 3,2
$\frac{nCO2}{nCO}$=4
vậy tỉ lệ thể tích CO2:CO=4:1
 
				
		