Giúp mình với

B

baby_sakura26

Last edited by a moderator:
A

a_little_demon

bài này hay quá tới nay mình mới thấy!!!!!!!
bạn xét tam giác vuông BKD đồng dạng tam giác ABC
=>[TEX]\frac{KB}{BA}=\frac{BD}{BC}[/TEX]
<=> [TEX]\frac{KB}{BD}=\frac{BA}{BC}[/TEX]
=> tam giác KAB đồng dạng Tam giác BCD
=>góc AKB = góc BDC=45
Tam giác KHA vuông tại H có góc AKB=45
vậy tam giác KHA vuông cân tại H
 
B

baby_sakura26

cảm ơn little_demon nhiều nha.Uhm mà mình còn bài tóan cũng hay lắm.Khi nào rảnh mình sẽ đăng
 
Top Bottom