giúp mình với

D

doidep_208

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc đơn có chiều dài l , treo vật có khối lượng m = 100g, tích điện dương q. Hệ thống nằm trong điện trường đều có đường sức nằm ngang, cường độ điện trường E = 10^4V/m. Ở vị trí cân bằng dây làm với phương đứng góc 45. Lấy g = 10m/s2. Khi vật đang ở vị trí cân bằng , đột ngột mất lượng điện tích q/2. Bỏ qua ma sát. Tốc độ cực đại mà vật đạt được là
A. 88,7cm/s. B. 175cm/s. C. 120,4cm/s. D. 82,5cm/s.
 
Top Bottom