bài 1 : cho hs y = (m-3)x - (2m+1).cosx. Tìm m de ham so lun nghich bien tren R
H hiendang94 22 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1 : cho hs y = (m-3)x - (2m+1).cosx. Tìm m de ham so lun nghich bien tren R Last edited by a moderator: 22 Tháng một 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1 : cho hs y = (m-3)x - (2m+1).cosx. Tìm m de ham so lun nghich bien tren R
T teenboya8 22 Tháng một 2013 #2 hiendang94 said: bài 1 : cho hs y = (m-3)x - (2m+1).cosx. Tìm m de ham so lun nghich bien tren R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào bạn! Bạn xem cách làm bài này nhé!
hiendang94 said: bài 1 : cho hs y = (m-3)x - (2m+1).cosx. Tìm m de ham so lun nghich bien tren R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào bạn! Bạn xem cách làm bài này nhé!