B
bongxinh_1801
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm các cặp số nguyên(x;y) biết :
1) (x - 2 ) . y = -5
2) ( x +1 ) . (y - 1 ) = 4
3) x ( y -1 ) -y = 2
4) x(y-2) = 2.y +3
5) x.y + x + y = 0
6) x.y - 2.x - 3.y = 2
7) \frac{1}{x} + \frac{1}{y} = \frac{1}{2}
1) (x - 2 ) . y = -5
2) ( x +1 ) . (y - 1 ) = 4
3) x ( y -1 ) -y = 2
4) x(y-2) = 2.y +3
5) x.y + x + y = 0
6) x.y - 2.x - 3.y = 2
7) \frac{1}{x} + \frac{1}{y} = \frac{1}{2}