Giúp mình với!!!

N

nhox_iu_anh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tế bào 2n=24
tìm số tâm động của kì trung gian của nguyên phân, kí sau, kì cuối.
tìm số cromatit của kì giữa, kì sau, kì cuối
tìm số tâm động của kì đầu 1, kí sau 1, kì cuối 1
tìm số cromatit của kì đàu 2, kì giữa 2, kì sau 2.
giúp mình na các bạn. mình cần nộp bài gấp!!:(
 
N

nhocbonmat96

Số tâm động kì trung gian:2n=24
số tâm động kì sau:4n=48
số tâm động kì cuối:2n=24
số cromatit kì giữa:4n=48
số cromatit kì sau=kì cuối=0
số tâm động kì đầu 1=kì sau1=2n=24
số tâm động kì cuối 1:n=12
số cromatit kì đầu 2=kì giữa2=kì sau 2=4n=48
(bạn nhớ là số tâm động thì bằng số NST ở kì đó, số cromatit thì gấp đôi số NST trừ kì sau và kì cuối =0, với GP thì kì sau và cưối 2 mới =0)
 
S

summerrain_32

Số tâm động kì trung gian:2n=24
số tâm động kì sau:4n=48
số tâm động kì cuối:2n=24
số cromatit kì giữa:4n=48
số cromatit kì sau=kì cuối=0
số tâm động kì đầu 1=kì sau1=2n=24
số tâm động kì cuối 1:n=12
số cromatit kì đầu 2=kì giữa2=kì sau 2=4n=48
(bạn nhớ là số tâm động thì bằng số NST ở kì đó, số cromatit thì gấp đôi số NST trừ kì sau và kì cuối =0, với GP thì kì sau và cưối 2 mới =0)

nếu bạn nói như vậy thì tại sao số cromatit ở kì sau 2 là =o chứ sao lai =48 ???
 
Top Bottom