giúp mình với

N

nqcong93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1 trên mặt nước có 2 nguồn sóng giống nhau A và B cách nhau 12cm dao động vuông góc với mặt nước tạo ra sóng có bước sóng landa = 1,6 cm C và D là hai điểm khác nhau trên mạt nước , cách đều hai nguồn và cách trung điểm O của AB một khoảng 8cm số điểm dao động cùng pha với nguồn ở trên đoạn CD la
ds 6
mình giải ra 9 các bạn ah

câu 2 trong thí ngiệm giao thoa ánh sáng bàng 2 khe y âng trong không khí người ta thấy tại M trên màn có vân sáng bậc 3. nếu nhúng toàn bộ hệ thống vào trong nước có triết suất n = 4/3 thì tại M ta thu được vân gì
ds vân tối thứ 6 tính từ vân trung tâm
 
A

ahcanh95

Câu 1:

cạnh AC = 10cm . AO = 6

xét trên đoạn OC, điểm cùng pha với nguồn sẽ thỏa mãn

6<K. lamda < 10 => 3,25 < K < 6,25 => trên OC có 3 điểm cùng pha với nguồn

OD có 3 điểm

tổng 6 điểm


:khi (71)::khi (71)::khi (71)::khi (71)::khi (71):
 
Top Bottom