N
ngovanhien
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giúp mình với
Giải phương trình:
1. [tex] x^2+\sqrt[3]{x^4-x^2}=2x+1[/tex]
2. [tex] (x+1)\sqrt{x^2-2x+3}=x^2+1[/tex]
3. [tex]\sqrt[3]{3x+4}=x^3+3x^2+x-2[/tex]
Giải phương trình:
1. [tex] x^2+\sqrt[3]{x^4-x^2}=2x+1[/tex]
2. [tex] (x+1)\sqrt{x^2-2x+3}=x^2+1[/tex]
3. [tex]\sqrt[3]{3x+4}=x^3+3x^2+x-2[/tex]
Last edited by a moderator: