D
duyson3579
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. chiếu đồng thời 3 bức xạ có bước sóng lần lươt là 500nm, 550nm, 700nm và hai khe young , biết D=2m ,a=1mm. khoảng cách ngắn nhất giữa 4 vân sáng có màu khác nhau là
A.7mm B.2.2mm C.1.4mm D.1.8mm
2. một máy phát điện xoay chiều 1 pha có điện trở không đáng kể , được mắc với mạch ngoài là một đoạn mạch mắc nối tiếp gồm R, L thuần cảm ,tụ C.khi tốc độ quay của rôt la n1 và n2 thì cường độ dòng điện hiệu dụng trong mạch có cùng giá trị. khi tộc độ quay là n3 thì cường độ dòng điện trong mạch đạt cực đại . mối liên hệ giữa n1 n2 n3 là
A. n3^2 =n1.n2 B.n3^2=2[n1^2.n2^2]/ [n1^2+n2^2]
C.n3^2=[n1^2+n2^2]/2 D. n3^2=n1^2+n2^2
A.7mm B.2.2mm C.1.4mm D.1.8mm
2. một máy phát điện xoay chiều 1 pha có điện trở không đáng kể , được mắc với mạch ngoài là một đoạn mạch mắc nối tiếp gồm R, L thuần cảm ,tụ C.khi tốc độ quay của rôt la n1 và n2 thì cường độ dòng điện hiệu dụng trong mạch có cùng giá trị. khi tộc độ quay là n3 thì cường độ dòng điện trong mạch đạt cực đại . mối liên hệ giữa n1 n2 n3 là
A. n3^2 =n1.n2 B.n3^2=2[n1^2.n2^2]/ [n1^2+n2^2]
C.n3^2=[n1^2+n2^2]/2 D. n3^2=n1^2+n2^2