giúp mình với :(

Y

yeukhoahoc123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khung dây của 1 điện kế có R=210 ôm. Để dùng điện kế này đo cường độ những dòng điện gấp 10^3 lần dòng điện qua điện kế người ta mắc song song với nó r = 1/99R. Điện trở r làm bằng dây manganin tiết diện chữ nhật kích thước 0.1mm nhân với 2mm. Tính chiều dài dây. Cho biết zô = 0.43. 10^-3 ôm mét
b2/ một cuộn dây đồng d = 0.5mm quấn trên 1 lõi dây dài 10cm, đường kính của lõi = 1cm, đường kính của 2 đuôi của 2 đầu = 5cm. Biết các vòng dc quấn sát nhau. Hỏi cuộn dây có bao nhiêu lớp?
 
C

cobonla_1996

Khung dây của 1 điện kế có R=210 ôm. Để dùng điện kế này đo cường độ những dòng điện gấp 10^3 lần dòng điện qua điện kế người ta mắc song song với nó r = 1/99R. Điện trở r làm bằng dây manganin tiết diện chữ nhật kích thước 0.1mm nhân với 2mm. Tính chiều dài dây. Cho biết zô = 0.43. 10^-3 ôm mét
b2/ một cuộn dây đồng d = 0.5mm quấn trên 1 lõi dây dài 10cm, đường kính của lõi = 1cm, đường kính của 2 đuôi của 2 đầu = 5cm. Biết các vòng dc quấn sát nhau. Hỏi cuộn dây có bao nhiêu lớp?

b2/theo chiều dọc thì cuộn dây có: 10 : 0,05 = 200 vòng
ở 2 đĩa thì cuộn dây có: (5-1) : 0,05 = 80 lớp
 
Top Bottom