trong 4.10^-3s dong điện biến thiên 4mA.thì ở cuộn dây xuất hiện suất điện động tự cảm bằng 1.2V.L=?
A anhtuc_gentle 24 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trong 4.10^-3s dong điện biến thiên 4mA.thì ở cuộn dây xuất hiện suất điện động tự cảm bằng 1.2V.L=?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trong 4.10^-3s dong điện biến thiên 4mA.thì ở cuộn dây xuất hiện suất điện động tự cảm bằng 1.2V.L=?