M
maserati
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)5.6l co2 phản ứng với 200ml đ naoh c (mol/l ) .dd thu đc có khả năng pứ tối đa 100ml dd koh 1M , C = ? ( dáp án = 2 )
2)điện phân 100ml dd cuso4 1m đến lúc catốt thoát khí thì dừng , khối lượng đ sau khi điện phân giảm bnhiêu gam??
3)este hoá 0,1 mol glyxerol và 0,15 mol ch3cooh , hs 60% , khối lượng este thu đc =? ( dáp án 7,92 )
4)hòa tan m g X gồm : cu ,ag fe zn trong dd ( hcl , h2so4 loãng ) thu đc 1,456l khí h2 , cũng lấy m g X t/d với khí Cl2 dư thu đc m1 g muối , biết (m1-m) = 4,97g , lượng fe trong m g X =?
2)điện phân 100ml dd cuso4 1m đến lúc catốt thoát khí thì dừng , khối lượng đ sau khi điện phân giảm bnhiêu gam??
3)este hoá 0,1 mol glyxerol và 0,15 mol ch3cooh , hs 60% , khối lượng este thu đc =? ( dáp án 7,92 )
4)hòa tan m g X gồm : cu ,ag fe zn trong dd ( hcl , h2so4 loãng ) thu đc 1,456l khí h2 , cũng lấy m g X t/d với khí Cl2 dư thu đc m1 g muối , biết (m1-m) = 4,97g , lượng fe trong m g X =?
Last edited by a moderator: