giup minh voi

T

thaodenxau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai 1 dien phan co mang ngan 500 ml dung dich chua hon hop gom CuCl2 0,1M va NaCl 0,5M ( dien cuc tro h=100% ) voi cuong do dong dien 5A trong 3860 giay dung dich thu duoc sau dien phan co kha nang hoa tan m gam Al gia tri lon nhat cua m la


bai2 : hon hop T gom 2 andehit X,Y trong X duoc dieu che bang cach cho ankin hop nuoc khi co xuc tac HgSO4 va nhiet do 80 C Y duoc dieu che bang cach oxi hoa anlylic cho 24,48 gam hon hop T trong co phan tu khoi nho chiem 40% ve so mol tac dung voi dung dich AgNO3/NH3 du khoi kuong AG thu duoc sau phan ung hoan toan la
 
H

hocmai.hoahoc

Bài 1
nCu2+= 0,05 mol, nCl- = 0,25 mol
Thời gian để điện phân hết Cu: t = 2*0,05*96500/5 = 1930 s => Cu2+ bị điện phân hết
nCl- đp = 5*3860/96500 = 0,2 mol
CuCl2 == > Cu + Cl2
0,05-----------------0,05
NaCl + H2O == > 1/2H2 + NaOH + 1/2Cl2
0,1------------------------------0,1---------0,05 mol
Al + NaOH + H2O == > NaAlO2 + 3/2H2
0,1----0,1 mol
=>m= 2,7 g
Bài 2 :
X: CH3CHO, Y: CH2=CHCHO, nX:nY = 2:3=> nX, nY => mAg
 
Top Bottom