D
doquynhnhu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường thẳng d:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x=2+4t\\y=3+2t\\z=-1+t\end{array} \right.[/tex]
và mặt phẳng (P): -x+2y+2z-5=0
a/ Chứng minh d nằm trong (P)
b/ Viết phương trình đường thẳng [tex]\large\Delta[/tex] nằm trong (P), song song với d và cách d 1 khoảng [tex]\sqrt{14}[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x=2+4t\\y=3+2t\\z=-1+t\end{array} \right.[/tex]
và mặt phẳng (P): -x+2y+2z-5=0
a/ Chứng minh d nằm trong (P)
b/ Viết phương trình đường thẳng [tex]\large\Delta[/tex] nằm trong (P), song song với d và cách d 1 khoảng [tex]\sqrt{14}[/tex]