giup mình với

D

duonganh1234

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cau 1: Cho Glucozo lên men với hiệu suất 70%, hấp thụ toàn bộ sản phẩm khí thoát ra vào 2lít dd NaOH 0,5 M (d = 1.05 g/ml) thu được dd chứa 2 muối với tổn nồng độ là 12.27%. Khối lượng Glucozo đã dùng là:
A. 129,68 g B. 168,29 g C. 192,86g D.186,92g
 
V

vantranhien

HIHI1 dễ thui mà bạn!hihi....Bạn lập hệ là jai được ngay!..
Cậu tính số mol của NaOH và kl dd đó..tổng kl 2 muối chia cho kl dd=kl của NaOH + mCO2 =12.27%...
và một pt số mol NaOH nữ là..........oki..hihihihihi
 
Top Bottom